“ชาเม่” คว้า 2 รางวัล อาหารเสริมที่มีคุณภาพดีที่สุดการันตี “คอลลาเจน” ยืน 1 ในใจของผู้บริโภค

11 August 2022

“CHAME’” ชาเม่ คว้ารางวัลแห่งความภาคภูมิใจ และความสำเร็จตอกย้ำคุณภาพสินค้าและการเติบโตสูงสุด ถึง 2 รางวัล ในงาน THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2022 (ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อวอดส์ 2022) โดยคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิและทีมผู้ผลิตรายการอายุน้อยร้อยล้านจัดมอบให้กับผู้ประกอบการและธุรกิจด้านสุขภาพและความงามแต่ละสาขาต่างๆของประเทศไทย ในงานครั้งนี้บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ชาเม่ มานานกว่า 12 ปี ซึ่งมีความโดดเด่นและประสบความสำเร็จในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพและความงาม จนเป็นที่ยอมรับสามารถคว้ารางวัล ถึง 2 รางวัล

• BEST QUALITY BUSINESS OF SUPPLEMENTS (รางวัลอาหารเสริมที่มีคุณภาพดีที่สุด) และ
  • THE MASTERPIECE BUSINESS OF COLLAGEN (รางวัลสุดยอดคอลลาเจนที่ดีที่สุด)

โดย คุณนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานสื่อสารองค์กร สองผู้บริหารชาเม่ได้เข้ารับรางวัลในงาน ‘THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2022’ (ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อวอดส์ 2022) ณ รร.วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย