“ชาเม่”ฉลองความสำเร็จสุดปัง ต่อยอดธุรกิจเชิงกลยุทธ์

25 December 2020

ชาเม่ ฉลองความสำเร็จ ยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำ ผู้นำแบรนด์เสริมอาหารสุขภาพและความงาม นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่าปีนี้นับเป็นปีที่สำคัญของบริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เนื่องจากเป็นจากปีที่ 9 เข้าสู่ 10 ปีที่ผ่านเส้นทางมามากมายจนถึงจุดสำคัญที่เรียกว่ามีความสำเร็จไปอีกขั้นของชาเม่จากการตอบรับของกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี จนชาเม่ได้เป็น 1 ในแบรนด์อยู่ในใจของผู้บริโภค ในด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม

ดังนั้นบริษัทฯ จึงจัดฉลองโอกาสพิเศษ “ครบรอบ 10 ปีของชาเม่” ที่ได้ดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านความตั้งใจและจริงใจที่มีให้กับผู้บริโภคและพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ออกมาในรูปแบบของการคิดค้นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารความงามและสุขภาพสำหรับในด้านความสัมพันธ์ระยะยาวกับคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจทุกช่องทาง เน้นการบริหารงานซึ่งเป็นจุดแข็งที่สร้างคุณค่าและความแตกต่างให้กับตัวแบรนด์ “CHAME” และบริษัทฯ อย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้นอีกด้วย”